Kinh nghiệm

Tư vấn Chọn quà tặng cho bạn gái ngày kỷ niệm ý nghĩa nhất

Tư vấn Chọn quà tặng cho bạn gái ngày kỷ niệm ý nghĩa nhất
5 (5) votes
      Những ngày kỷ niệm như tròn một năm bên nhau hay 8/3, 20/10…luôn là một ngày quan trọng đối với các chàng trai. Đây là một dịp đặc biệt để bạn ghi thêm điểm và gắn kết mối quan hệ giữa hai người thêm bền vững hơn. Trong ngày này, bên cạnh những tấm thiệp thì những món quà cũng không kém phần quan trọng. Tặng quà thế nào để cô ấy cảm động, thích thú và ý nghĩa luôn khiến bạn khó nghĩ. Dưới đây mình sẽ đưa cho bạn một số lời khuyên về những món quà tặng cho bạn gái ngày kỷ niệm phù hợp nhất :

1. Trang sức chưa bao giờ là điều nhàm chán

Tư vấn quà tặng cho bạn gái ngày kỷ niệm ý nghĩa nhất

     Trang sức luôn là món quà tuyệt vời, nó là thứ giúp cho nửa kia của bạn trở nên lung linh và xinh đẹp hơn. Nếu cô ấy là một tín đồ thời trang, thích phối quần áo, trang sức theo nhiều kiểu khác nhau thì bạn nên tặng đồ phụ kiện. Hãy mua cho ấy một món quà trong khả năng tài chính của bạn như một chiếc nhẫn hay một chiếc lắc tay có khắc tên của hai người. Chú ý, nên tặng những đồ gần gũi với nhưng bộ cô ấy thường mặc và theo gu của đối phương. 

 2. Một kế hoạch đi du lịch cùng cô ấy

Du lịch cặp đôi

      Đi du lịch đồng nghĩa với việc bạn và cô ấy bước ra ngoài và khám phá vẻ đẹp của thiên nhiên đất trời. Thật thú vị khi trải qua cảm giác tận hưởng điều đó cùng người mình yêu. Điều này sẽ giúp hai bạn gắn kết nhau hơn. Để tổ chức được một kỳ nghỉ du lịch bạn nên có một kế hoạch cụ thể, tìm trên mạng xem nơi nào đặt tour và phòng khách sạn giá rẻ để tiết kiệm chi phí.

3. Đồ lót cho bạn gái, tại sao không?

Tặng nội y cho bạn gái nên hay không

     Bạn cảm thấy việc tặng đồ lót cho bạn gái là xấu hổ thì đừng nghỉ vậy nhé. Việc tặng đồ lót là bình thường và nó càng thể hiện tình cảm và sự quan tâm của bạn dành cho cô ấy. Tuy nhiên, vì là đồ thời trang nên bạn phải chú ý xem size và gu ăn mặc của bạn gái nhé.

 4. Một bức ảnh đóng khung của hai bạn

Khung ảnh đẹp kỷ niệm

     Đây là món quà đơn giản nhất nhưng ý nghĩa nhất. Một bức ảnh đáng giá sẽ thay hàng ngàn lời nói và sẽ gợi lên rất nhiều kỷ niệm. Chọn một bức ảnh đẹp nhất của cô ấy và bạn, mua một khung ảnh và đừng quên ghi thêm lời nhắn nhủ của bạn vào.

5. Một loại kem chống nắng tuyệt vời

Kem chống nắng dùng hàng ngày

     Con gái rất thích nhận được sự quan tâm của người mình yêu. Sự quan tâm đó không chỉ giới hạn ở những lời thăm hỏi, những dòng tin nhắn, mà cần thiết hơn là những hành động cụ thể. Bạn có thể tham khảo các nhà tư vấn chăm sóc sắc đẹp để lựa chọn cho cô ấy một bộ sưu tập kem chống nắng. Dưới cái nắng mùa hè gay gắt nếu nhận được một món quà thiết thực từ bạn chắc chắn cô ấy sẽ cảm nhận được sự quan tâm của bạn. 

6. Một phụ kiện cho điện thoại của cô ấy

Đây không phải là món quà duy nhất, nhưng đó là một sự bổ sung tuyệt vời. Tại sao? Bởi vì cô ấy nhìn thấy nó vào mỗi ngày.Tình yêu sẽ được vun đắp bởi những hành động nhỏ đến từ trái tim người mình yêu. 

      Trên đây là một số gợi ý về quà tặng cho bạn gái ngày kỷ niệm, lưu ý với bạn rằng các món quà dù đắt tiền hay đơn giản chỉ tốn ít chi phí thì nó vẫn không phải là tất cả. Tình cảm giữa hai người mới là điều quan trọng nhất. Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn ít nhiều có thêm sự lựa chọn món quà phù hợp cho cô ấy.

Post Comment