Mã giảm giá

Mã giảm giá Adayroi, Voucher Adayroi cập nhật mới nhất

Mã giảm giá Adayroi, Voucher Adayroi cập nhật mới nhất
4.9 (9) votes

        Ai đã từng đặt niềm tin vào Adayroi bấy lâu nay, đừng bỏ lỡ những chương trình khuyến mãi của Adayroi. Hãy dùng mã giảm giá Adayroi, Voucher Adayroi cập nhật trong tháng 8 này để mua sắm những sản phẩm mình ưa thích với giá cực rẻ nhé.

Sau đây là các mã giảm giá Adayroi, Giftcode Adayroi, GGR sẽ cập nhật mới thường xuyên cho các bạn.

KM
SALE
Đại tiệc Bỉm sữa - Hàng chính hãng
Hạn dùng: 15-08-2018
XEM NGAY
KM
SALE
Phụ kiện xả kho - Không lo về giá
Hạn dùng: 15-08-2018
XEM NGAY
KM
SALE
Công nghệ sành điệu - Deal siêu sốc
Hạn dùng: 15-08-2018
XEM NGAY
KM
SALE
Thiên đường ẩm thực - Chọn ngay deal hot
Hạn dùng: 15-08-2018
XEM NGAY
KM
SALE
Mango - Ưu Đãi Đến 50%
Hạn dùng: 15-08-2018
XEM NGAY
KM
SALE
Flormar - Ưu đãi lên đến 50%
Hạn dùng: 15-08-2018
XEM NGAY
KM
SALE
Bosch, dụng cụ sửa chữa chính hãng - Ưu đãi 50%
Hạn dùng: 20-08-2018
XEM NGAY
KM
SALE
Lock&lock - Mưa sale mùa nóng
Hạn dùng: 15-08-2018
XEM NGAY
KM
SALE
The Faceshop ưu đãi giảm đến 50%
Hạn dùng: 15-08-2018
XEM NGAY
10%
COUPON
Bullsone - Ưu đãi lên tới 30%
Hạn dùng: 31-08-2018
Giảm thêm 10%
ABULL1
COPY MÃ

Mã giảm giá Adayroi, Voucher Adayroi mới nhất tháng 3/2018

Với chương trình khuyến mãi ADAYROI 12H, các khách hàng của Adayroi sẽ mua được những mặt hàng từ đồ gia dụng, điện tử cho đến các sản phẩm dịch vụ với mức giá tốt nhất. Những Voucher Adayroi này chỉ kéo dài từ 12h-13 hằng ngày, mọi người chú ý nhé đặt nhanh kẻo lỡ nhé

Mã giảm giá Adayroi, Voucher Adayroi mới nhất 

Đừng bỏ lỡ các Voucher Adayroi, Giftcode Adayroi từ đối tác thanh toán online

Cũng như Lazada, Tiki thì Adayroi cũng có các mã giảm giá, khuyến mãi dành cho chủ thẻ các ngân hàng khi mua sắm tại Adayroi.com. Các ưu đãi này được cập nhật thường xuyên.

Mã giảm giá Adayroi, Voucher Adayroi từ các đối tác

Mã giảm giá Adayroi App- Giftcode Adayroi 

Hiện nay, smartphone/tablet được mọi người sử dụng ngày càng phổ biến. Việc mua sắm online khi sử dụng smartphone/tablet cũng từ đó tăng theo. Đáp ứng nhu cầu đó, Adayroi đã cho ra mắt phiên bản mobile app nhằm giúp khách hàng tiếp cận tốt hơn các sản phẩm được bán trên Adayroi.com. Để khuyến khích mọi người sử dụng, Adayroi thường xuyên tung ra các mã giảm giá Adayroi App-Giftcode Adayroi và nhiều khuyến mãi khác chỉ dành cho người sử dụng app :

mã giảm giá adayroi app , voucher adayroi mới nhất

Bạn có thể tải Adayroi app dành cho từng loại máy:

  • Phiên bản Adayroi app dành cho máy Android: Get it on Google Play
  • Phiên bản Adayroi app dành cho máy IOS:

Available on the app store

Giới thiệu về Adayroi

Adayroi là website thương mại điện tử của VinGroup. Đứng hàng đầu Việt Nam về chất lượng sản phẩm, thương hiệu sản phẩm và tốc độ giao hàng cũng như chất lượng chăm sóc khách hàng. Mặt hàng trên Adayroi vô cùng phong phú. Hiện các mặt hàng mà Adayroi bán bao gồm từ gia dụng, điện tử, công nghệ tới ngành hàng sức khỏe, mỹ phẩm, thực phẩm và đặc biệt là các dịch vụ du lịch, voucher ăn uống… 

Có nên mua hàng trên Adayroi

Nhiều bạn phân vân là Adayroi lừa đảo, có uy tín không. Mình xin phân tích là hiện tại, tất cả các mặt hàng trên Adayroi có hai loại:

– Các mặt hàng Adayroi phân phối: Những sản phẩm này được Adayroi nhập từ các nhà sản xuất chính hãng như Apple, Samsung, LG…Đảm bảo sản phẩm hoàn toàn chính hãng. Để biết đâu là hàng Adayroi phân phối, bạn chú ý vào mục Sản phẩm được cung cấp bởi các đơn vị thuộc tập đoàn Vingroup là yên tâm của Adayroi nhé. Ngoài ra, sản phẩm sẽ được áp dụng chính sách hoàn tiền 10% vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công, thật tuyệt phải không nàomua hàng do Adayroi phân phối

– Các nhà cung cấp khác: Cũng giống như Lazada, Tiki thì Adayroi cũng là một sàn thương mại điện tử. Các đơn vị có sản phẩm có thể đăng ký bán hàng trên Adayroi. Các sản phẩm này sẽ được Adayroi cung cấp đầy đủ thông tin về đơn vị bán hàng. Bạn yên tâm là những đơn vị này được Adayroi kiểm duyệt rồi nên hãy yên tâm về chất lượng nhé

mua hàng trên adayroi có uy tín không

Chính sách và dịch vụ Adayroi.com

Vì thuộc tập đoàn VinGroup nên khách hàng mua sắm tại Adayroi sẽ được tham gia chương trình khách hàng thân thiết VinGroup. Theo đó khách hàng sở hữu thẻ thân thiết Vingroup, với mỗi 50.000đ thanh toán được tích lũy ngay từ 1 đến 5 điểm vào thẻ (tiết kiệm từ 2% đến 10% giá trị thanh toán tương ứng 1.000đ đến 5.000đ) khi mua sắm trực tuyến trên Adayroi.com. Số điểm sẽ được tích lũy cộng dồn và bạn được sử dụng cho tất cả các sản phẩm, dịch vụ trực thuộc Tập đoàn Vingroup cung cấp. 

mở thẻ VINID trực tuyến

Nếu thích bài viết này, bạn hãy đăng ký theo dõi Giảm Giá Rồi để cập nhật thường xuyên những thông tin khuyến mãi mới nhất, hấp dẫn nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều.

Post Comment