Khuyến mãi hot

Tạo cá tính với đồng hồ tự thiết kế DYOSS lần đầu tại Việt Nam

Tạo cá tính với đồng hồ tự thiết kế DYOSS lần đầu tại Việt Nam
5 (2) votes

     Đối với nhiều người, đồng hồ không chỉ là công cụ để xem thời gian, mà đó còn là thứ trang sức không thể thiếu. Tuy vậy, bạn luôn muốn món đồ trang sức này phải thể hiện được phong cách của mình, phải độc và chất cho riêng. Bạn đã bao giờ nghĩ tới việc mình tự thiết kế đồng hồ đeo tay chưa. Chắc là chưa phải không nào. Hôm nay, GGR sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó.

Đồng hồ tự thiết kế DYOSS lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Vài nét về đồng hồ tự thiết kế DYOSS

     GGR xin giới thiệu đồng hồ tự thiết kế DYOSS tức là Design Your Own Styles -bạn tự thiết kế phong cách cho chính bạn. DYOSS Watch là một sản phẩm đồng hồ tự thiết kế của công ty Dyoss Media Solution & Studio, có trụ sở chính đặt tại Berlin – Đức. Cho phép khách hàng được tự tay tạo nên thiết kế riêng, độc quyền của chính mình. Nét độc đáo nằm ở chỗ bạn được tham gia vào khâu sản xuất từ việc thiết kế mặt đồng hồ, màu sắc kim đồng hồ, cho đến màu sắc dây đeo bạn đều có thể chọn và thiết kế theo sở thích cá nhân. Đặc biệt hơn nữa là việc thiết kế này bạn đơn giản chỉ là ngồi ở nhà và làm mọi thứ online trên trang web của DYOSS. 

đồng hồ tự thiết kế DYOSS

Không những có được dấu ấn riêng, đồng hồ DYOSS còn là nơi giúp bạn lưu giữ những kỷ niệm quan trọng của mình như: ảnh gia đình, ngày sinh nhật, ngày kết hôn, ngày đầu tiên quen nhau,… Tất cả những khoảnh khắc ấy đều có thể xuất hiện trên mặt đồng hồ khi bạn đến với loại đồng hồ này, còn gì tuyệt hơn đúng không nào?

Hướng dẫn thiết kế & đặt hàng đồng hồ Dyoss.

       Dưới đây là hướng dẫn chi tiết từng bước tự thiết kế & đặt hàng đồng hồ Dyoss. Bạn dễ dàng tạo ra những chiếc Đồng hồ tự thiết kế Dyoss theo ý mình thích

Chọn kích thước mặt đồng hồ Dyoss, có hai lựa chọn cho bạn là 36mm và 40mm:

chọn kích cỡ mặt đồng hồ DYOSS
Bạn có thể lựa chọn thỏa thích với 12 màu dây & 3 loại kim
chọn màu dây đồng hồ DYOSS

Tự tay upload hình ảnh, viết chữ, chọn mặt số

thiết kế mặt đồng hồ DYOSS

Hoàn tất và tiến hành đặt hàng. Sau vài ngày, Dyoss sẽ chuyển chiếc đồng hồ đến cho bạn. Vậy là bạn đã có thể sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ tự thiết kế Dyoss.

đặt hàng đồng hồ tự thiết kế DYOSS

Bộ sư tập những thiết kế nổi bật của đồng hồ Dyoss.

       Ngoài ra, ngay tại trang web của đồng hồ DYOSS, các bạn cũng có thể tham khảo những bộ sưu tập riêng của hãng, với những thiết kế cực kì trendy sẽ giúp bạn định hướng thêm cho phong cách thời trang cũng như chiếc đồng hồ tự thiết kế sau đó của mình.
bô sưu tập Dyoss
Toàn bộ sản phẩm này đều được lên ý tưởng và thiết kế trực tiếp tại Berlin – Đức. Bởi vậy mà đồng hồ “cộp mác” DYOSS luôn mang đậm nét trẻ trung, phóng khoáng đúng chất phương Tây. Chúc các bạn sớm sở hữu những chiếc đồng hồ đẹp với đồng hồ tự thiết kế DYOSS

2 Comments

Post Comment